Gặp mặt cuối năm và trao giấy khen cho sinh viên CTTT

23/01/2019

Sáng ngày 21/01/2019 Chương trình tiên tiến đã tổ chức buổi Gặp mặt cuối năm rất đầm ấm đồng thời trao Giấy khen cho các sinh viên có thành tích tốt trong năm học 2017 – 2018.

Tham dự buổi gặp gỡ có ThS. Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên Trường, các Thầy/Cô lãnh đạo Văn phòng Chương trình tiên tiến và toàn thể sinh viên Chương trình tiên tiến.

Mở đầu buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ rất ý nghĩa, truyền cảm hứng và tự hào, đặc biệt là dàn Đồng ca: “Hát vang lí tưởng tuổi trẻ Việt Nam” - tiết mục mang “thương hiệu” của Chương trình tiên tiến (Thầy Công Ngọc Thắng chia sẻ).

Tại buổi gặp mặt thầy PGS. TS Nguyễn Anh Dũng – Chánh VP CTTT có những lời phát biểu nhằm động viên, chia sẻ và khích lệ toàn thể sinh viên luôn khắc phục khó khăn, đoàn kết gắn bó, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong học tập và trong tất cả các hoạt động của sinh viên, hãy sống cuộc đời sinh viên thật ý nghĩa.

ThS. Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn thanh niên trường đã cảm nhận buổi gặp mặt rất thân mật, ấm áp, thân tình như sinh hoạt trong một gia đình. Anh cũng đưa ra một số định hướng giúp các em sinh viên hiểu hơn, nắm rõ hơn về trách nhiệm của bản thân với trường lớp, với tương lai của bản thân và chúc các bạn sinh viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, cống hiến, nỗ lực phấn đấu trong học tập cũng như các hoạt động phong trào vì đó là gốc dễ cho thành công trong tương lai.

Tại buổi gặp mặt, sinh viên Ngô Văn Hiếu (CTTT K5) cũng có những chia sẻ về những câu chuyện đầy ý nghĩa và cảm động trong suốt quãng thời gian học tập tại CTTT. Ngoài ra nhiều bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến học tập và các hoạt động của sinh viên. Tất cả các câu hỏi đều được các Thầy Cô trao đổi, giải đáp, ghi nhận và giải quyết rất hợp lí.

Trải qua một năm nỗ lực phấn đấu trong học tập và trong các hoạt động đoàn thể, nhiều bạn sinh viên đã đặt được những thành tích tiêu biểu và được ghi nhận. Cô Vũ Kim Thư - phó chánh VP CTTT đã đọc các Quyết định khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Năm mới Kỷ Hợi đang đến, chúc toàn thể các thầy cô giáo và sinh viên CTTT luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, phấn đấu xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, đưa CTTT ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tiết mục đơn ca “Tháng 12” của SV Hoàng Anh Quân CTTTK7

ThS. Đặng Quang Hưng – Bí thư Đoàn thanh niên Trường phát biểu

Sinh viên Ngô Văn Hiếu (CTTT K5) phát biểu

PGS. TS Nguyễn Anh Dũng trao giấy khen và chúc mừng các bạn đạt danh hiệu “Sinh viên GIỎI năm học 2017 - 2018”

TS. Công Ngọc Thắng và ThS. Đặng Quang Hưng trao giấy khen và chúc mừng các bạn “Đã có nhiều thành tích trong học tập và hoạt động phong trào năm học 2017 – 2018”

TS. Công Ngọc Thắng và TS. Vũ Kim Thư trao giấy khen và chúc mừng các bạn “Đã có nhiều thành tích trong hoạt động phong trào của sinh viên năm học 2017 – 2018”

VP. CTTT