Trại hè quốc tế do Trường Đại học Mỏ Saint Petersburg, LB Nga tổ chức

17/01/2019

Đây là một chương trình trại hè sinh viên quốc tế được tổ chức từ ngày 3 tháng 6 năm 2019 đến ngày 10 tháng 8 năm 2019 tại thành phố Saint Petersburg xinh đẹp của Nga.

Trại hè là một hoạt động giao lưu văn hóa và chuyên môn, bao gồm các bài giảng và hội thảo, các chuyến đi thực địa và một chương trình văn hóa. 
Nội dung chương trình bao gồm nhiều hướng khác nhau: kỹ thuật khai thác, dầu khí, cơ khí, cơ đất đá, khảo sát đất đai, chế biến nguyên liệu, địa chất, kinh tế, CNTT, v.v. . Mọi thông tin chính thức được đăng tại trang web chính thức: http://en.spmi.ru/study/cifts/summer.

Cuối chương trình, sinh viên sẽ nhận chứng chỉ hoàn thành chương trình Trại hè quốc tế.

Trường Đại học Mỏ Saint Petersburg sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian tham gia chương trình, bao gồm việc hỗ trợ đưa đón sân bay, hướng dẫn viên, cung cấp chỗ ở, hệ thống xe bus đưa đón để người tham gia có điều kiện thoải mái nhất trong thời gian ở tại thành phố.

Lệ phí đăng ký tham gia chương trình là 300 euro, toàn bộ các chi phí phát sinh khác do Trường Đại học Mỏ Saint Petersburg tài trợ.

Đây là một trong những cơ hội tốt cho sinh viên HUMG tham gia giao lưu và học hỏi cùng các bạn bè quốc tế tại một trong những trường đại học mỏ lâu đời nhất thế giới.

Các bạn tham gia đăng ký với Phòng Khoa học, Công nghệ và Hợp tác quốc tế (email: ic@humg.edu.vn) để Nhà trường tập hợp danh sách và gửi cho trường bạn. Do quy trình xin visa của Nga khá lâu và phức tạp, ưu tiên các ứng viên đăng ký sớm.

Phòng KHQT