Học bổng học hè tại Ba Lan vào mùa hè năm 2020 do Đại sứ quán Ba Lan và NAWA tổ chức.

11/02/2020

NAWA - Cơ quan trao đổi Học thuật Ba Lan sẽ tài trợ 15 suất học bổng cho sinh viên Việt Nam một khóa học tiếng Ba Lan và tìm hiểu đất nước Ba Lan trong thời gian 2-3 tuần vào tháng 7/2020.

Cơ hội học bổng trao đổi tại Canada dành cho sinh viên đại học và sau đại học.

07/02/2020

Học bổng này yêu cầu HUMG (home institution) phải có partnership với trường tiếp nhận tại Canada, đối tác của chúng ta là University of Alberta nhé các bạn. Hồ sơ sẽ do HUMG giới thiệu và gửi cho UAlberta, trường bạn sẽ đại diện ứng viên nộp hồ sơ lên hội đồng xét học bổng của Chính phủ. Mời các bạn đọc kỹ thông tin dưới đây!

TB Chương trình học bổng Thạc sỹ Ignacy Łukasiewicz tại Ba Lan

07/02/2020

⭐️ Chương trình học bổng Ignacy Łukasiewicz là một sáng kiến chung của Bộ Ngoại giao và Cơ quan trao đổi học thuật quốc gia Ba Lan (tiếng Ba Lan: Narodowa Agencja Wymiany Akademickiej - NAWA) trong khuôn khổ Hỗ trợ phát triển của Ba Lan dành cho các nước: Angola, Ethiopia, Philippines, India, Indonesia, Kenya, Colombia, Lebanon, Mexico, Myanmar, Nigeria, Palestine, Peru, South Africa, Senegal, Tanzania, Uganda, Vietnam.

SEG Scholarships

14/11/2019

SEG Scholarships encourage the study of geophysics and related geosciences.

Thông báo Học bổng SPE

13/10/2019

Hiệp hội kỹ sư dầu khí Việt Nam SPE Việt Nam tiếp tục trao tặng những suất học bổng giá trị để tuyên dương và khích lệ tinh thần học tập đối với các bạn Sinh viên năm học 2018-2019.

Học bổng trao đổi NORPART tại Norwegian University of Science and Technology (NTNU) - học kỳ mùa xuân năm 2020

13/08/2019

Học bổng trao đổi NORPART tại một trong những trường đại học uy tín nhất Châu Âu - Norwegian University of Science and Technology (NTNU) tiếp tục tuyển ứng viên cho học kỳ mùa xuân năm 2020.

Sinh viên Chương trình tiên tiến K6 nhận học bổng ASEAN học tập 1 học kì tại Trường đại học Chulalongkorn, Thailand.

11/06/2019

Trong những năm học vừa qua, nhiều sinh viên Chương trình tiên tiến đã liên tục vinh dự nhận được học bổng ASEAN học tập 1 học kì tại Trường đại học Chulalongkom, Thailand. Dưới đây là những trải nghiệm của một học kì học tập, nghiên cứu và cuộc sống của sinh viên của bạn Phan Anh Dũng và Bùi Mai Phương Thảo - lớp CTTT K6 tại PPC, Chulalongkom từ tháng 1 đến tháng 5/2019.

Gặp gỡ đại diện trường Đại học Chulalongkorn để tìm hiểu về học bổng trao đổi ASEAN tại Thái Lan.

07/04/2019

Những năm gần đây, nhiều sinh viên HUMG đã được nhận học bổng toàn phần đi học 1 học kỳ tại Chulalongkorn theo diện trao đổi sinh viên.

Học bổng nghiên cứu ngắn hạn (6 tháng) của UNESCO Ba Lan dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học hoặc thạc sỹ

26/03/2019

Học bổng nghiên cứu ngắn hạn (6 tháng) của UNESCO Ba Lan dành cho các bạn đã tốt nghiệp đại học hoặc thạc sỹ

How did we win the SPE scholarship? - Keep motivation during challenging time!

15/12/2018

Two stories from students who are close friends of Advanced Program K6 in Chemical Engineering at Hanoi University of Mining and Geology, Dang Thi Ngoc Thuy & Pham Thi Huyen.