Chương Trình Tiên Tiến - HUMG Open Day 2017

18/04/2017

Chương trình tiên tiến tham gia tổ chức HUMG Open Day 2017, tư vấn tuyển sinh, trải nghiệm làm sinh viên...

Chủ nhật ngày 16/2/2017 Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp cùng với Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức nhằm giới thiệu thông tin về các ngành nghề đào tạo, cơ sở vật chất môi trường học tập, sinh hoạt của cả hai Nhà trường, đồng thời tạo cơ hội để các em học sinh THPT định hướng lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

Tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Open Day 2017 được tổ chức với chủ đề “Tôi chọn đam mê, Tôi chọn Mỏ - Địa chất”. Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 800 học sinh và gần 50 cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn của 08 tỉnh, thành phố: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Thanh Hóa.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Open-day-2017-1.jpg

“Doanh trại” Chương trình tiên tiến cùng các bạn sinh viên tình nguyện của chương trình

Tại đây, học sinh các trường THPT đã được thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như: tư vấn phương pháp làm bài thi trắc nghiệm môn Toán, tham quan phòng truyền thống, các phòng thí nghiệm và xử lý số liệu, bảo tàng, trải nghiệm một giờ làm sinh viên Chương trình tiên tiến do Chương trình tiên tiến phối hợp cùng câu lạc bộ kỹ sư dầu khí SPE, tham quan ký túc xá sinh viên và ăn trưa tại canteen của Nhà trường.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Open-day-2017-2.jpg

Học sinh và sinh viên tham gia trải nghiệm “một giờ làm sinh viên chương trình tiên tiến” cùng với Giáo sư Tonya của Trường Đại học UC Davis

Với “trải nghiệm 01 giờ làm sinh viên CTTT” các em học sinh được tham dự lớp do Giáo sư đến từ UC Davis, GS Tonya Kuhl trực tiếp giảng dạy. Sau giờ học các em học sinh đều rất thích thú khi lần đầu được tham dự lớp học do Giáo sư nước ngoài giảng dạy.

Chủ đề Tiên phong Tiến lên của CTTT & SPE nổi bật lên với 2 màu chủ đạo là vàng và đen được chia làm 3 không gian hoạt động cho các bạn học sinh lựa chọn: khu vui chơi, khu photozone và khu tư vấn.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Open-day-2017-3.jpg

Các bạn học sinh tham gia các trò chơi rất nhiệt tình và vui vẻ. Sau mỗi trò chơi các bạn đều nhận được những chiếc huy hiện xinh xắn in logo của CTTT và SPE.

Khu tư vấn tuyển sinh là điểm nhấn của CTTT và SPE với 2 màu vàng đen. Bàn tư vấn do các bạn sinh viên CTTT trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc của các em sinh viên về CTTT, đời sống sinh viên và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh các bạn sinh viên đang theo học CTTT, các bạn cựu sinh viên CTTT cũng về giúp tư vấn.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Open-day-2017-4.jpg

Khu vực tư vấn dành cho học sinh từ các bạn sinh viên

Hy vọng rằng thông qua Open Day 2017 vừa rồi đã góp một phần tích cực nào đó tới các bạn học sinh trong việc đưa ra lựa chọn môi trường học tập năng động, trẻ trung cũng như hiện đại cho mình. Chương trình tiên tiến - Đại học Mỏ - Địa chất chúc các bạn sẽ thành công trong bước đi sắp tới của mình và xin cảm ơn “đội quân” tình nguyện của CTTT qua những cống hiến của các bạn dành cho thế hệ đàn em đi sau!

Tiến Lê

(VP-CTTT)