Thông Báo Tiếp Tục Tiếp Nhận Đơn Đăng Ký Của Thí Sinh Đã Trúng Tuyển Vào Trường Đại Học Mỏ - Địa Chất Có Nguyện Vọng Học CTTT

21/09/2015

THÔNG BÁO TIẾP TỤC TIẾP NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ CỦA THÍ SINH ĐÃ TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT CÓ NGUYỆN VỌNG HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN -...

 

THÔNG BÁO TIẾP TỤC TIẾP NHẬN ĐƠN ĐĂNG KÝ CỦA THÍ SINH ĐÃ TRÚNG TUYỂN VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT CÓ NGUYỆN VỌNG HỌC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN - KHÓA 6 NĂM 2015

 

           Tạo điều kiện cho các thí sinh đã trúng tuyển vào trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2015, và sinh viên đang học tại trường Đại học Mỏ - Địa chất, Văn phòng CTTT thông báo tiếp tục tiếp nhận đơn đăng ký của các thí sinh có nguyện vọng vào học CTTT ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Hóa Học - Khóa 6 năm 2015.

  • Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký nguyện vọng học CTTT:

           Đối tượng:

           (1) Thí sinh đã trúng tuyển vào trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2015 (ngành trúng tuyển khác với ngành TT102), và có nguyện vọng theo học CTTT ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Hóa Học tại trường Đại học Mỏ - Địa chất.

           (2) Sinh viên đang học tại trường Đại học Mỏ - Địa chất và các trường đại học khác trong cả nước có điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm trúng tuyển của CTTT năm dự thi.

           Hồ sơ đăng ký nguyện vọng học CTTT gồm:

Đối với đối tượng (1): Phiếu đăng ký nguyện vọng học CTTT (Mẫu phiếu đăng ký số 1), với đầy đủ thông tin và có chữ ký và xác nhận của thí sinh và phụ huynh.

Đối với đối tượng (2): Phiếu đăng ký nguyện vọng học CTTTT (Mẫu phiếu đăng ký số 2), với đầy đủ thông tin và có chữ ký và xác nhận của thí sinh và phụ huynh; Giấy chứng nhận kết quả thi Đại học của năm dự thi; Phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người nhận.

Thí sinh có thể ghi danh trực tuyến tại đây

  • Lệ phí xét tuyển:

Đối với đối tượng (2): Lệ phí: 300.000đ.

  • Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ đăng ký nguyện vọng học CTTT:

Địa điểm nộp: Phiếu đăng ký nguyện vọng học CTTT nộp trực tiếp tại Văn phòng CTTT (Phòng 809, Tầng 8, Nhà C12 tầng, Trường Đại học Mỏ - Địa chất).

Thời hạn nộp hồ sơ: từ ngày 22/9/2015 đến hết ngày 15/10/2015.

Lưu ý: Thí sinh có thể scan và gửi Phiếu đăng ký nguyện vọng học CTTT tới hòm thư điện tử: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

- Văn phòng CTTT: Phòng 809 (Tầng 8) – Nhà C12 tầng – Trường Đại học Mỏ - Địa chất  (Đức Thắng - Bắc Từ Liêm – Hà Nội);

- ĐT: 04 63284518 - FAX: 043 7525251 Hotline: 0982.99.55.45;

- Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  Website: http://www.adprog.humg.edu.vn 

Lưu ý: Sau khi nhập học vào Chương trình tiên tiến, các thí sinh sẽ được học nâng cao trình độ tiếng Anh.

 

Trân trọng./.

 

VĂN PHÒNG CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN