✨✨✨ HOT NEWS!!! ✨✨✨

18/05/2021

Chúc mừng bạn Hoàng Thị Quỳnh Trang- SV lớp Chương trình tiên tiến K6, Trường Đại học Mỏ-Địa chất (HUMG) đã xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn và giành học bổng Eiffel năm học 2021-2022. Đây là học bổng được phát triển bởi Bộ ngoại giao Pháp nhằm thu hút nhân tài cho các trường đại học bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.

chương trình tiên tiến

SV Hoàng Thị Quỳnh Trang, lớp CTTT K6 tại Lễ trao bằng tốt nghiệp 2020.

Quỳnh Trang sẽ theo học bậc Thạc sĩ tại Đại học Mỏ Saint-Étienne (École des Mines de Saint-Étienne – EMSE). Đại học Mỏ Saint-Étienne là ngôi trường hạng A tại Pháp, một đối tác tin cậy của HUMG, nơi đã có rất nhiều thế hệ sinh viên Chương trình tiên tiến nói riêng và sinh viên toàn trường tin tưởng theo học như sinh viên Ngô Văn Hiếu và sinh viên Nguyễn Thu Nguyệt – lớp CTTT K5, … Trong năm vừa qua HUMG và EMSE đã ký kết, mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên cao học và nghiên cứu sinh được học chương trình song bằng và trao đổi quốc tế có học bổng.

Quỳnh Trang xúc động chia sẻ: "Em rất vinh hạnh là 1 trong số 12 sinh viên Việt Nam đạt được học bổng danh giá Eiffel. Em vẫn còn nhớ như in giây phút được các anh chị cựu sinh viên HUMG đang theo học tại trường Mỏ Saint-Étienne báo tin rồi hồi hộp tra tên mình trong danh sách thông báo. Đối với em, quá trình ứng tuyển học bổng thực sự gian nan và thức thách. Nhưng với sự giúp đỡ tận tình, những lời động viên của thầy cô Chương trình tiên tiên, bộ môn Lọc-Hóa dầu, các thầy cô ở phòng Hợp tác quốc tế HUMG và hơn hết là các giáo sư và thầy cô tại trường EMSE, em đã vượt qua được mọi trở ngại và có thể theo đuổi ước mơ của mình. Nhân đây, em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, thầy cô và anh chị đã giúp đỡ em không chỉ trong quá trình ứng tuyển học bổng mà còn trong suốt quá trình học tập tại Chương trình tiên tiên – HUMG. Chính những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm và môi trường năng động sáng tạo đã  giúp đỡ em có được thành quả như ngày hôm nay.”

Một lần nữa, chúc mừng Hoàng Thị Quỳnh Trang đã có những thành quả ngọt ngào. Chúc em thành công trên chặng đường mới này.