SV Chương trình tiên tiến HUMG bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến đảm bảo đúng tiến độ

16/08/2021

Dù dịch bệnh bùng phát trở lại ở TP. Hà Nội, nhưng trường ĐH Mỏ - Địa chất nói chung và Chương trình tiên tiến nói riêng đã chủ động triển khai giảng dạy, thi online và tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp bằng hình thức trực tuyến cho sinh viên, đảm bảo tốt nghiệp đúng hạn.

SV Chương trình tiên tiến bảo vệ Đồ án bằng tiếng Anh

Đứng trước Hội đồng đánh giá đồ án tốt nghiệp, sinh viên CTTT đã mạnh dạn và tự tin trong việc thuyết trình đồ án của mình bằng tiếng Anh. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của SV theo học Chương trình tiên tiến.

Các Đồ án của sinh viên được hoàn tất hoàn toàn bằng tiếng Anh và được bảo vệ bằng tiếng Anh trong phần trình bày đồ án trước Hội đồng chấm đánh giá gồm các GS, TS, chuyên gia đầu ngành của trường ĐH Mỏ - Địa chất.

Đặc biệt, năm nay phần lớn thời gian sinh viên và các giảng viên hướng dẫn phải làm việc từ xa qua mạng, điều này là thách thức lớn đối với rất nhiều sinh viên nói chung. Tuy nhiên, với kinh nghiệm học tập và giảng dạy online đã thuần thục trong thời gian qua tại ĐH Mỏ - Địa chất, việc bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên CTTT đã diễn ra thuận lợi, chất lượng và đúng tiến độ, không khác nhiều so với bảo vệ trực tiếp (Hic! chỉ thiếu mỗi tấm hình ôm hoa chụp ảnh cùng người thân, bạn bè, thầy cô)

Việc bảo vệ đồ án trực tuyến cũng cho thấy các SV đã hội đủ các kỹ năng "mềm" như: kỹ năng thuyết trình, năng lực làm việc độc lập, kỹ năng giải quyết vấn đề, và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ trôi chảy, sắn sàng, chủ động gia nhập “Công dân toàn cầu – Globle citizen”.