Văn phòng Chương trình tiên tiến gặp mặt, chúc tết các sinh viên Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Chol-Chnam-Thmay 2021

16/04/2021

Sáng nay 16/04, Văn phòng Chương trình tiên tiến đã tổ chức gặp mặt, chúc tết các sinh viên Campuchia đang theo học tại Chương trình tiên tiến - Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhân dịp Tết cổ truyền Chol-Chnam-Thmay 2021.

Tiếp các sinh viên, TS Vũ Kim Thư, Phó Chánh VP Chương trình tiên tiến gửi lời chúc tới các bạn SV và gia đình năm mới hạnh phúc và thành công và mong muốn Tết Chol-Chnam-Thmay trong mái nhà chung Trường đại Mỏ - Địa chất diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.

Hiện tại Chương trình tiên tiến của Trường Đại học Mỏ - Địa chất có 13 sinh viên Campuchia theo học. Nhà trường luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các em SV Campuchia nói riêng và SV quốc tế nói chung, an tâm học tập. Đa số các bạn sinh viên Campuchia đã nhận thức được tầm quan trọng của việc học, do vậy nhiều sinh viên đã được nhận học bổng ngay từ năm học đầu tiên.

Chia sẻ với sinh viên, TS Vũ Kim Thư mong muốn trong thời gian tới Chương trình tiên tiến tiếp tục đón nhận nhiều sinh viên quốc tế đến học tập, trong đó có SV Campuchia.

(VP-CTTT)