Tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

18/03/2015

Ngày 15/3/2015, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Chương trình tiên tiến phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh –...

Ngày 15/3/2015, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Chương trình tiên tiến phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2015. Đây là một trong chuỗi những hoạt động của ĐH Mỏ - Địa chất tại mùa tuyển sinh năm nay.

Năm 2015 có nhiều thay đổi về tuyển sinh, đặc biệt là việc tổ chức một kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển vào ĐH, CĐ. Do đó, ngày hội đã thu hút rất nhiều các bạn học sinh THPT cùng phụ huynh tham gia. Ngày hội là nơi giúp học sinh, phụ huynh giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, hướng nghiệp để định hướng nghề nghiệp; đồng thời cung cấp thông tin tổng quan về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, các con đường tiếp cận tương lai. Ngày hội còn là nơi hội tụ nhiều trường Đại học, Cao đẳng uy tín khu vực phía Bắc.

Đến với Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay, gian hàng của Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh và phụ huynh. Với đội ngũ sinh viên tình nguyện nhiệt tình, Đại học Mỏ - Địa chất đã mang đến Ngày hội những tiết mục văn nghệ đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và các em học sinh.

Về tuyển sinh năm 2015, Đại học Mỏ - Địa chất có nhiều điểm mới, cụ thể:

Về phương thức tuyển sinh năm 2015 Nhà trường tổ chức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Về tổ hợp môn xét tuyển: khác với những năm trước ĐH Mỏ - Địa chất chỉ có khối A truyền thống thì năm 2015 Trường đã mở rộng thêm các tổ hợp môn xét tuyển nhằm đáp ứng nguyện vọng và tăng thêm cơ hội cho các em học sinh mong muốn trở thành sinh viên tương lai của Trường ĐH Mỏ - Địa chất. Theo đó, sẽ có 4 tổ hợp : Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Ngoại ngữ; Toán – Văn – Ngoại ngữ và Toán – Hóa – Sinh. Đặc biệt, năm 2015 ĐH Mỏ - Địa chất tuyển sinh thêm ngành Quản lý đất đai nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

Các thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết về tuyển sinh năm 2015 vào Trường Đại học Mỏ - Địa chất tại địa chỉ: 

http://adprog.humg.edu.vn/

Một số hình ảnh của ĐH Mỏ - Địa chất tại Ngày hội tuyển sinh 2015:

Chùm ảnh các em học sinh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh tại gian hàng của Chương trình tiên tiến - Trường Đại học Mỏ - Địa chất

alt

 

alt

 

alt

alt

Câu lạc bộ guitar sinh viên biểu diễn tại gian hàng của Trường Đại học Mỏ - Địa chất

                                                                                                                                                                                  hướng nghiệp

 

 

 

Các bài viết khác