Hội thảo "Cơ hội việc làm và thách thức" cho sinh viên CTTT

04/12/2021

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học, 🧪 công việc sau khi ra trường👩🏻‍🔬👨🏻‍🔬 BCH Liên chi CTTT tổ chức buổi gặp mặt online với cựu sinh viên chủ đề Chia sẻ về cơ hội việc làm cũng như những thách thức trong tương lai cho sinh viên Chương trình Tiên tiến.

📌Tham gia chương trình lần này có những vị khách mời đặc biệt là các anh chị cựu sinh viên CTTT mới ra trường nhưng giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó là các anh chị đã có kinh nghiệm làm việc tại nhà máy cũng như trong ngành.
📌Buổi gặp mặt cựu sinh viên sẽ có các nội dung chính sau đây:
👉Phần 1: Phần trò chuyện
- Chia sẻ những thông tin hữu ích, cơ hội việc làm. Tìm hiểu về cơ hội, thách thức cho các bạn sinh viên mới ra trường khi xin việc tại các công ty trong và ngoài nước
- Kinh nghiệm làm hồ sơ xin việc, phỏng vấn và kiếm học bổng du học nước ngoài
- Xây dựng lộ trình sự nghiệp: những điều sinh viên cần chuẩn bị
- Một số chia sẻ về khối lượng công việc thực tế trong nhà máy và môi trường làm việc, sinh hoạt trong nhà máy. Chia sẻ kinh nghiệm của A/c cho sinh viên khi mới bắt đầu làm việc tại nhà máy
👉Phần 2: Minigame
👉Phần 3: Giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên
Chúng tớ tin rằng sự kiên trên sẽ giúp cho sinh viên khoa CTTT mang lại thật nhiều kiến thức thực tế cũng như những kinh nghiệm rất hay ho và bổ ích.
📌Thời gian: 9h00 - Chủ nhật (5/12/2021)
📌Hình thức: Phòng họp online MS Team
 
Trân trọng thông báo và kính mời!
TM. BCH Liên chi: Bùi Hà Đức Anh