Bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên Chương Trình Tiên Tiến K5

03/06/2019

Ngày 31/05/2019 các bạn sinh viên CTTT khóa 5 đã xuất sắc bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp. Xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành chương trình học và trở thành Tân kĩ sư ngành Kĩ thuật hóa học!

Trong cuộc đời mỗi sinh viên Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp là một kỉ niệm chắc chắn khó có thể quên được. Tốt nghiệp là một mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người, đó là lúc đánh dấu một bước ngoặc mới trong cuộc sống, bước ra xã hội tự bươn trải bằng chính đôi tay, chính năng lực của mình. Xuyên suốt buổi lễ là nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thăng trầm có, nín nghẹn trong từng khoảnh khắc và cả vỡ oà trong niềm hạnh phúc
Ngày hôm ấy tất cả những sinh viên ở đây đều đã rất cố gắng và đặt rất nhiều tâm huyết của mình vào từng bài thuyết trình. Đằng sau những bài thuyết trình được chau chuốt tỉ mỉ ấy là biết bao đêm thức trắng tìm tài liệu hay ngập chìm trong các phân tích,…sau đó lại vội vàng chỉnh sửa báo cáo, cốt để có một kỳ bảo vệ đồ án thành công nhất. Gian lao vất vả đã qua đi, thành công hạnh phúc đang chào đón. Thay mặt toàn thể sinh viên Chương trình tiên tiến chúc bạn luôn thành đạt và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống!!! 
Best wishes for you!!!!

Một số hình ảnh tại 03 Hội đồng bảo vệ tốt nghiệp lớp CTTT K5: