Thông báo thành lập Liên chi đoàn Chương trình tiên tiến - Đại học Mỏ - Địa chất

24/01/2018

     Cùng với sự phát triển của Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Chương Trình Tiên Tiến những năm vừa qua đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Bên cạnh đó Chương Trình Tiên Tiến cũng tích cực tổ chức và tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao, các hoạt động xã hội. Nhờ có sự chỉ đạo, hỗ trợ và tạo điều kiện của Thầy Nguyễn Anh Dũng, với lợi thế Tiếng Anh và tinh thần trẻ trung hiện đại, các Sinh viên của Chương Trình Tiên tiến luôn để lại dấu ấn cũng như sự ấn tượng trong mỗi hoạt động, phong trào tham gia. Để ghi nhận sự phát triển, tiến bộ của Chương Trình Tiên Tiến, Ban Giám Hiệu và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã chính thức ra quyết định thành lập Liên Chi Đoàn Chương Trình Tiên Tiến có hiệu lực từ ngày 28/ 11/2017. Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của Chương Trình Tiên Tiến, Đại học Mỏ - Địa chất, nó vô cùng có ý nghĩa đối với các cán bộ Chương Trình Tiên Tiến cũng như sinh viên đang theo học Chương Trình Tiên Tiến

     Liên Chi Đoàn Chương Trình Tiên Tiến hoạt động dưới sự chỉ đạo chung của Đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất, bên cạnh những Liên Chi giàu truyền thống và lớn mạnh như Liên Chi Đoàn khoa Dầu Khí; Liên Chi Đoàn khoa Mỏ; vv... Vì vậy có thể nói sinh viên hoạt động trong Liên Chi Đoàn Chương Trình Tiên Tiến cũng tương đương như đang hoạt động các Liên Chi hiện hành của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Điều này đặc biết có ý nghĩa, góp phần tạo thêm nhiều cơ hội cũng như quyền lợi cho các bạn sinh viên chương trình tiên tiến tham gia, đóng góp công sức giúp xây dựng Liên Chi Đoàn Chương Trình Tiên Tiến nói riêng, Đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất nói chung ngày càng lớn mạnh. Định hướng và nhiệm vụ của Liên Chi đoàn Chương Trình tiên tiến là tổ chức các hình thức hoạt động thiết thực giúp nâng cao trình độ của sinh viên về chuyên môn và năng khiếu của mình, giúp cho các bạn sinh viên chương trình tiên tiến có cơ hội cống hiến tuỳ theo sở thích và năng lực của mỗi người.

     Với quyết định thành lập Liên Chi, Chương Trình Tiên Tiến cũng đã nhanh chóng thành lập ra Ban Chấp hành Liên Chi, đóng vai trò đầu tàu, định hướng cũng như dẫn dắt các hoạt động của Liên Chi, giúp Liên Chi trong tương lai gặt hái thêm nhiều thành công, ngày càng vững mạnh. Ban lãnh đạo Liên Chi bao gồm các đồng chí:

  • Đ/c Đỗ Thanh Dũng – VP CTTT – Bí thư
  • Đ/c Trần Thị Tâm – CTTT K5 – Phó Bí Thư
  • Đ/c Trần Đức Thắng – CTTT K7 – Phó Bí Thư

     Đây là những đồng chí đã có kinh nghiệm hoạt động, tích cực tham gia các phong trào hoạt động của Đoàn Trường. Họ luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, kết hợp với thế mạnh về tiếng Anh, phong cách làm việc hiện đại. Hi vọng trong tương lai họ sẽ góp phần giúp cho Liên Chi Đoàn Chương Trình Tiên Tiến ngày càng vững mạnh.

     Sự thành lập của Liên Chi Đoàn Chương Trình Tiên Tiến, sẽ tạo cho sinh viên Chương Trình Tiên Tiến có được những quyền lợi của riêng mình. Sinh viên được tham gia tất cả các hoạt động, phong trào xây dựng và phát triển Liên chi Đoàn cũng như Đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất. Cá nhân hoặc tập thể tham gia tích cực các phong trào sẽ được khen thưởng và có phần thưởng xứng đáng của Đoàn trường, Liên Chi Đoàn và đối tác nước ngoài của Chương Trình Tiên Tiến. Bên cạnh quyền lợi, sinh viên Chương Trình Tiên Tiến có nghĩa vụ tham gia tích cực và thực hiện nghiêm túc theo các thông báo và quy định của Liên Chi Đoàn.

     Hi vọng trong thời gian tới, Đoàn trường Địa học Mỏ - Địa chất cũng như Liên Chi Đoàn Chương Trình Tiên Tiến ngày càng phát triển, ngày càng khẳng định vai trò là tổ chức của thanh niên, sinh viên luôn đi đầu trong các hoạt động.

CTTT-Media