Khóa học tiếng Nhật do Trường Đại học Mỏ - Địa chất và ISSHIN phối hợp tổ chức

19/01/2016

Văn phòng Chương trình tiên tiến xin trân trọng thông báo tới toàn thể sinh viên trong trường Khóa học tiếng Nhật do Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng ISSHIN...

Văn phòng Chương trình tiên tiến xin trân trọng thông báo tới toàn thể sinh viên trong trường Khóa học tiếng Nhật do Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng ISSHIN phối hợp tổ chức. Chi tiết về khóa học như sau:

Công ty cổ phần IISHIN là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn du học và đưa người đi lao động tại Nhật Bản theo chương trình kỹ thuật viên và tu nghiệp sinh. Hiện tại, Công ty cổ phần ISSHIN đang tập trung triển khai các hoạt động giảng dạy tiếng Nhật cho các sinh viên có nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản cũng như các Công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Khi tham gia các khóa học này,  sinh viên được trang bị những kiến thức tiếng Nhật cơ bản để có thể giao tiếp và ứng dụng trong môi trường làm việc thực tế của các Công ty Nhật Bản, và hiểu thêm về văn hóa con người Nhật Bản.

Trên cơ sở đó, Trường Đại học Mỏ - Địa chất phối hợp với Công ty cổ phần ISSHIN tổ chức định kỳ các lớp học tiếng Nhật tạo điều kiện cho sinh viên được học tiếng Nhật cũng như giới thiệu các cơ hội việc tốt tại Nhật Bản cho các sinh viên.

Thời gian dự kiến: 3 buổi/ 01tuần (mỗi buổi 02 giờ) vào các ngày thứ 2-4-6 ; ngày thứ 3-5-7; mỗi khóa học dự kiến trong 05 tháng

Học phí: Miễn phí hoàn toàn khóa học đầu tiên.

Địa điểm: Trường Đại học Mỏ - Địa chất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:  Phòng 308, Nhà C12 tầng, Trường ĐH Mỏ - Địa chất; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Đăng ký tham gia và tổ chức khóa học: Cán bộ lớp lập danh sách các bạn đăng ký tham gia (mẫu trong file đính kèm) và gửi về phòng Hợp tác Quốc tế trước ngày 29/1/2015. Thời gian khai giảng khóa học, địa điểm phòng học sẽ được Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ thông báo sau.

Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo đến toàn thể sinh viên trong trường được biết và đăng ký tham gia.

File đính kèm:
Tải xuống file này (DS Dang ky hoc tieng Nhat.doc)DS Dang ky hoc tieng Nhat.doc 32 Kb