Aspentech công cụ mô phỏng trong hóa dầu

30/06/2015

Hiện nay trong lĩnh vực công nghệ hoá học có rất nhiều phần mềm mô phỏng của các công ty phần mềm đã được phát triển và sử dụng rộng rãi...

          Hiện nay trong lĩnh vực công nghệ hoá học có rất nhiều phần mềm mô phỏng của các công ty phần mềm đã được phát triển và sử dụng rộng rãi trong tính toán công nghệ, như: PRO/II, Dynsim (Simsci); HYSIM, HYSYS, HTFS, STX/ACX, BDK (AspenTech); PROSIM, TSWEET (Bryan Research & Engineering); Design II (Winsim); IDEAS Simulation; Simulator 42…, trong đó phổ biến nhất là PRO II, Dynsim (Simsci) và HYSYS (AspenTech).Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hoá học trong thế kỷ 21, đòi hỏi mỗi kỹ sư công nghệ cần phải hiểu và sử dụng thành thạo ít nhất một trong số các phầnmềm mô phỏng phổ biến trên.
         

 

          Aspen technology, Inc, nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm và ứng dụng cho các quá trình trong công nghiệp, đã chính thức cập nhật phiên bản mới bộ phần Aspen One: Aspene One ver 8.3.

     Phiên bản mới phát hành không thay đổi nhiều về giao diện so với Aspen One v8.0, mà chủ yếu cập nhật them các chức năng mới trong phần mềm AspenHYSYS:  Làm sạch khí acid trong phân xưởng làm ngọt khí, tích hợp sizing van (Pressure Safety Valve Sizing) áp suất an toàn từ phần mềm acquisition of PSVPlus, cho phép kĩ sư sizing áp suất an toàn của van như một phần của toàn bộ thiết kể. Quá trình làm sạch khí axit và sizing van an toàn có trong aspenHYSYS, trong môi trường mô phỏng với các thiết kế trực quan. Những ứng dụng mới này cho phép người dùng tối ưu hóa các phần upstream, midstream và các quá trình chế biến nhanh hơn, an toàn hơn...

Tải vể : https://www.fshare.vn/folder/TZTSHYJ69T/

Mọi thắc mắc hoặc rắc rối trong quá trình cài đặt chương trình, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Văn phòng Chương trình tiên tiến hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết để được tư vấn!