Giáo sư Nael - Elfarra trường Đại học California Davis, Mỹ sang giảng dạy cho lớp CTTT K1

19/05/2014

Ngày 05/5/2014 sinh viên lớp CTTT K1 nhiệt liệt chào đón giáo sư Nael – Elfarra từ trường Đại học California Davis, Mỹ sang tham gia giảng dạy môn ECH 157 (Process Controll)....

Ngày 05/5/2014 sinh viên lớp CTTT K1 nhiệt liệt chào đón giáo sư Nael – Elfarra từ trường Đại học California Davis, Mỹ sang tham gia giảng dạy môn ECH 157 (Process Controll). Giáo sư sẽ giảng dạy từ ngày 05/5/2014 đến ngày 15/5/2014. Tham gia trợ giảng cho môn học này là Tiến sỹ Lê Đình Chiển – Giảng viên Bộ môn Lọc – Hóa dầu.

 

 

Đây là lần đầu tiên Giáo sư Nael – Elfarra sang Việt Nam giảng dạy và làm việc với Sinh viên CTTT của Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhưng đã có những ấn tượng rất tốt về các bạn sinh viên lớp CTTT K1 – Khóa sinh viên đầu tiên của CTTT.

 

 

Các bạn sinh viên thông qua các buổi học trên lớp, qua các bài giảng đã cảm mến gần gũi và vô cùng yêu quý Giáo sư vì Giáo sư không những dạy rất hay, nhiệt tình, dễ hiểu mà cũng rất vui tính.

 

 

Chiều ngày 16/5 Giáo sư Nael bay về nước để tiếp tục công việc giảng dạy tại Trường Đại học California Davis, Mỹ để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên CTTT K1. Cả Thầy và Trò đều mong sớm gặp lại nhau trong những môn học tiếp theo.