Thông báo V/v chuyển đổi hình thức học do dịch COVID-19 và Hướng dẫn học online

14/02/2020

📣📣Thông báo của Nhà trường về việc chuyển đổi hình thức học tập đối với sinh viên hệ chính quy tuần từ 17/2 - 21/2/2020. Theo đó, các bạn sinh viên sẽ ở nhà và học tập online theo thông báo sau đây của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất.
Lưu ý:

📌 Sinh viên thực hiện học ONLINE TẠI NHÀ QUA HỆ THỐNG OFFICE 365 (Office365 là địa chỉ email của sinh viên ở outlook). Sinh viên có thể tải Office365 tại CH Play hoặc AppStore mật khẩu sử dụng của tài khoản chính là mật khẩu email sinh viên đã được cấp trước đó.

📌 Với các sinh viên quên mật khẩu Office365 có thể cung cấp các thông tin cần thiết như họ tên, mã số sinh viên, số điện thoại liên hệ vào địa chỉ email sau: nguyenhongtruong@humg.edu.vn để được hỗ trợ, hoặc phòng C205 để được giải quyết.

📌 Khi đã có thể sử dụng Office365, gv sẽ tạo nhóm, mở quyền truy cập thành viên nhóm tương ứng với hòm thư gắn Mssv@student.humg.edu.vn của mỗi sinh viên. Các thầy cô sẽ chuyển đề cương, hướng dẫn tự học...và tương tác với sinh viên qua group mail. Với các môn chuyên ngành, khuyến khích lớp trưởng liên hệ thầy cô giáo để tương tác qua các kênh onl khác như Zalo, Facebook hoặc các nền tảng học trực tuyến có sẵn khác. Nhóm/tên nhóm chi tiết của từng mã môn sẽ đc hướng dẫn cụ thể vào ngày mai (14/2)
📌 LỊCH SINH HOẠT LỚP KỲ 2 sẽ được lùi tương ứng, dự kiến sẽ vào CHỦ NHẬT 1 THÁNG 3 NĂM 2020. Phòng Công tác chính trị - Sinh viên sẽ có thông báo chính thức về lịch này.

📌 CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC PHÒNG BAN KHÁC TRONG TRƯỜNG diễn ra bình thường.

=>> HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MICROSOFT TEAMS ĐỂ HỌC TẬP ONLINE

Tải về tại đây