Sinh viên Chương trình tiên tiến tích cực tham gia Hội nghị khoa học sinh viên Trường lần thứ 32

12/05/2019

Những ngày tháng 5 lịch sử này, sinh viên toàn trường tích cực tham gia Hội nghị NCKH sinh viên lần thứ 32. Sinh viên CTTT tham gia báo cáo Hội nghị tại tiểu ban Lọc - Hóa dầu.

Những ngày tháng 5 lịch sử này, sinh viên toàn trường tích cực tham gia Hội nghị NCKH sinh viên lần thứ 32. Sinh viên CTTT tham gia báo cáo Hội nghị tại tiểu ban Lọc - Hóa dầu.Trong đó, Chương Trình Tiên Tiến chúng ta đóng góp 5 công trình nghiên cứu do sinh viên các lớp CTTT K6 và CTTT K7 thực hiện.

Đặc biệt hơn, nhóm nghiên cứu sinh viên K7 vinh dự có một đề tài đạt GIẢI NHÌ đó là đề tài “Nghiên cứu chế tạo vật liệu nanocomposite để tăng hiệu suất hấp thụ năng lượng mặt trời và nâng cao hiệu quả sản xuất nước ngọt từ nước mặn” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Bùi Thị Lệ Thủy - Bộ môn Lọc - Hóa dàu. Đây là công trình nghiên cứu đầy nhiệt huyết của 04 bạn sinh viên CTTT K7 (Lê Quốc Anh, Lê Thế Hoàng, Trần Đức Bình và Hoàng Anh Quân).

PGS.TS Bùi Thị Lệ Thủy và nhóm nghiên cứu

 

Đằng sau giải thưởng đầy vẻ vang là biết bao đêm cùng nhau thức trắng tìm tòi, nghiên cứu tài liệu hay những lần ngập chìm trong những phân tích, những lần thí nghiệm hỏng, rồi sau đó lại vội vàng chỉnh sửa báo cáo, để có kết quả ưng ý nhất. Là những giọt mồ hôi, những lần thất bại nhưng quyết không bỏ cuộc. 

Một số hình ảnh làm thí nghiệm tại LAB


Chương trình tiên tiến xin chúc mừng thành công của các bạn sinh viên. Đồng thời cũng thay mặt nhóm sinh viên cảm ơn các thầy cô hướng dẫn đã nhiệt tình dạy dỗ, chỉ dạy để các nhóm nghiên cứu hoàn thành tốt các đề tài. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!❤️
—————