Gặp mặt giao lưu giữa cựu sinh viên và sinh viên Chương trình tiên tiến

02/04/2019

Sáng thứ 7 ngày 30/03/2019 vừa qua, sinh viên CTTT chúng ta có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với các cựu SV, doanh nghiệp có liên quan đến nghề nghiệp Chemical Engineering. Có thể thấy, buổi gặp mặt diễn ra với không khí vô cùng ấm áp và gợi nhiều cảm xúc. Buổi họp mặt không chỉ là nơi để các cựu sinh viên nhớ về quãng đời sinh viên mà còn là nơi để các anh/chị chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập cho các thế hệ sau.

Tham dự buổi gặp gỡ có: 

- Anh Đỗ Thành Hưng - Thư kí HĐQT công ty Đạm Cà Mau
- Anh Hoàng Anh Tuấn - Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam 
- Chị Phạm Thị Nga - Công ty xăng dầu hàng không - Cựu SV CTTT K2
- Anh Chu Việt Hùng - Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn - Cựu SV CTTT K1
- Cùng toàn thể lãnh đạo Văn phòng Chương trình tiên tiến.
Mở đầu buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ rất ý nghĩa, truyền cảm hứng.
Tại đây, anh Hoàng Anh Tuấn đã chia sẻ quá trình công tác và làm việc đầy khó khăn vất vả cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của mọi công việc trong ngành. Đồng thời, anh cũng có rất nhiều lời góp ý, truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn SV sắp ra trường (K5) cũng như tạo động lực, khích lệ học tập cho các SV khoá dưới.
Nối tiếp anh Tuấn là những lời phát biểu của anh Đỗ Thành Hưng về quá trình rèn luyện và trau dồi bản thân để đạt được kết quả ngày hôm nay. Những chia sẻ vô cùng hữu ích và ý nghĩa.
Xuyên suốt buổi gặp mặt, tất cả mọi thắc mắc của các sinh viên đều được các anh/chị giải đáp tận tình, chi tiết. Đặc biệt là kinh nghiệm học hỏi, kinh nghiệm làm việc hay kinh nghiệm phỏng vấn vô cùng chi tiết, vô cùng thực tế từ anh Chu Việt Hùng cũng như chị Phạm Thị Nga.
Thông qua buổi gặp gỡ, các SV CTTT có cơ hội trau dồi nhiều hơn nữa kinh nghiệm cho bản thân cũng như tự tin hơn trong tương lai. Mong rằng các anh/chị cựu SV sẽ là cầu nối cho các em SV sắp ra trường có cơ hội tìm được những công việc tốt tại các doanh nghiệp lớn.
Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh/chị cựu sinh viên ngày hôm nay đã không quản khó khăn, không ngại đường xa đã tới tham gia buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này! 


__________Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, giao lưu
                                                                                                             _Tộc-CTTT❤️_