Bản tin Hội khỏe truyền thống cấp Cơ sở 3/2019

18/03/2019

Ngày 10/3/2019 vừa qua sinh viên CTTT đã tham gia tranh tài tại “Hội Khỏe Cấp Cơ Sở” cùng với các bạn sinh viên đến từ khoa khác trong trường.

“Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” - Câu khẩu hiệu này luôn nhắc nhở mọi người thường xuyên rèn luyện thân thể để có sức khỏe tốt. Là những thanh niên trong thời đại mới, sinh viên CTTT luôn tích cực học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Ngày 10/3/2019 vừa qua sinh viên CTTT đã tham gia tranh tài tại “Hội Khỏe Cấp Cơ Sở” cùng với các bạn sinh viên đến từ khoa khác trong trường. Hội khỏe đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên, thầy cô đến tham dự với nhiều môn thi đấu như: bắn súng, đẩy tạ, kéo co, nhảy cao,… Dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên các bạn vận động viên đến từ CTTT chúng ta đã có một buổi thi đấu thành công và đạt được các giải thưởng quan trọng trong sự kiện:

1. Trần Thị Tâm - K5: giải 3 môn Đẩy tạ nữ
2. Hoàng Anh Hào - K9: giải 2 môn Bắn súng nam 
3. Giải 4 môn 
Kéo co tập thể.
Hy vọng ở Hội khỏe năm sau các bạn thí sinh tiếp tục luyện tập và rèn luyện thật tốt để chuẩn bị cho bản thân một trình độ thể lực và kỹ thuật tốt nhất để tham gia thi đấu Hội khỏe đạt kết quả cao hơn nữa.
Xin chúc mừng các bạn CTTT chúng ta đã có một mùa giải thi đấu thành công! 😍

Một số hình ảnh tại Hội khỏe cấp Cơ sở 3/2019

                                                                                                                                         BCH Liên chi đoàn CTTT