Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức đầu xuân Kỷ Hợi 2019

11/02/2019

Sáng nay, 11/2/2019, ngày làm việc đầu tiên của Xuân Kỷ Hợi 2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức Nhà trường trong bầu không khí vui tươi, ấm áp của ngày đầu xuân mới.

GS.TS Trần Thanh Hải phát biểu chúc mừng cán bộ viên chức Nhà trường nhân dịp đầu xuân

Kỷ Hợi 2019

Đến dự buổi gặp mặt có GS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng Trường; GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng; TS Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, BCH Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường, lãnh đạo các đơn vị trong Trường cùng đông đảo các cán bộ viên chức Nhà trường đã tới dự.

Tại buổi gặp mặt, GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ viên chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Nhìn lại năm 2018, Hiệu trưởng khẳng định: Dù có nhiều thử thách nhưng với tinh thần tận tụy, khắc phục khó khăn, đoàn kết một lòng, mỗi đơn vị và từng cá nhân trong Trường đã nỗ lực trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và về đích thắng lợi. Trường Đại học Mỏ - Địa chất vẫn đạt được những thành tựu quan trọng trong mọi mặt hoạt động, đánh dấu sự phát triển và giữ vững vị thế của một trường đại học có bề dày truyền thống và một đơn vị anh hùng.

Trong bài phát biểu chúc mừng đầu xuân Kỷ Hợi, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ then chốt năm 2019 của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đó là tập trung hoàn thiện cơ cấu tổ chức, phát triển đội ngũ cán bộ giảng viên có trình độ cao, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tuyển sinh, xây dựng văn hóa làm việc hiện đại, vì người học, văn hóa chất lượng, từng bước nâng cao thương hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần chủ động sáng tạo, tin tưởng rằng thầy và trò Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra, góp phần xứng đáng và thắng lợi chung của toàn Trường trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

                                                                                                                                               Phòng CTCT - Truyền thông